6 แบบบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด | www.teedindeal.com 

6 แบบบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุด

ลงประกาศเมื่อ 1 มิ.ย. 2561 อัพเดทล่าสุด 1 มิ.ย. 2561 16:22:56 น. เข้าชม 35 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

1. แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น
แบบบ้านเดี่ยวหลังแรก เป็นบ้านชั้นเดียวแบบยกพื้นสูงจากพื้นเล็กน้อยราว 50 เซนติเมตร ด้านล่างยกเสาขึ้นมา เปิดเป็นที่โล่ง ตัวบ้านเป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตกแต่งด้วยสีโทนเทา-ขาว ดูเรียบง่าย แต่เพิ่มความโดดเด่นให้ฟาซาดด้านหน้าด้วยหินตกแต่งผนังและเสา นอกจากห้องต่างๆ ที่จัดไว้อย่างครบครัน ด้านหน้ายังทำเป็นชานบ้านขนาดกว้างขวางไว้เป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือเป็นลานอเนกประสงค์ได้อีกด้วย

2. แบบบ้านที่มีฟาซาดอันโดดเด่น
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มองดูจากภายนอกคล้ายบ้านสองชั้น แต่จริงๆ เป็นบ้านแบบผสมผสาน ด้านหน้าเป็นที่ตั้งห้องโถงแบบลอฟต์ที่มีหลังคาสูง ส่วนตัวบ้านช่วงหลังเป็นอาคารแบบสองชั้น แบบบ้านนี้โดดเด่นตั้งแต่การออกแบบส่วนหน้าบ้าน ที่ใช้หินประดับผนังร่วมกับระแนงที่บังกระจกไว้อีกที ส่วนด้านหลังตกแต่งผนังด้านนอกด้วยหินทราย ทำให้ตัวบ้านทั้งสองส่วนดูมีมิติที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังมีการใช้สีน้ำตาลในเฉดต่างๆ เชื่อมโยงตัวบ้านทั้งด้านหน้าและด้านหลังเอาไว้ให้ดูกลมกลืนกัน
3. แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเล่นระดับ
แบบบ้านชั้นเดียวที่ดูไม่ซ้ำใคร เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงเรขาคณิต มีหลังแบนราบแต่สถาปนิกออกแบบให้เป็นหลังคาแบบเล่นระดับ ดูสวยงามแปลกตา ส่วนหลังคาที่ยกสูงขึ้นกว่าปกตินี้ จะช่วยลดความร้อนในบ้าน เพราะความร้อนจะลอยขึ้นสู่ที่สูง ช่วยลดความร้อนไปจากส่วนที่เป็นลิฟวิ่งแอเรียด้านล่าง ขณะเดียวกัน ตัวบ้านก็มีประตูกระจกบานกว้างเกือบตลอดแนวผนัง และมีหน้าต่างมาก ช่วยให้อากาศหมุนเวียนเข้าออกภายในตัวบ้านได้ดี

4. แบบบ้านสีเทาขาวที่ไม่เหมือนใคร
แบบบ้านแบบที่สี่เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเท็มโพรารี่ เน้นการตกแต่งด้วยสีขาว-เทา การตกแต่งภายนอกโดดเด่นด้วยหลังคาเล่นระดับและการใช้สีเทาอ่อนเข้มแตกต่างกัน อย่างตัวผนังบ้านสีเทากับหินสีเทาเข้มที่ประดับเสาด้านนอก ขณะเดียวกัน ก็เป็นการตกแต่งที่เต็มไปด้วยเส้นสาย ทำให้บ้านดูเก๋ เท่ อย่างเส้นสีดำที่ตัดกรอบหลังคา กรอบประตูหน้าต่างๆ กับเส้นสายของแผงโลหะที่ทำเป็นผนังลานจอดรถ ทุกส่วนดูสอดประสานกันได้ดี และขับให้โครงบ้านด้านนอกยิ่งดูเด่น

5. แบบบ้านที่มาพร้อมชานบ้าน ดูอบอุ่นน่าพักผ่อน
แบบบ้านหลังที่ห้า เป็นบ้านสองชั้นที่ทำพื้นที่ด้านหน้าเป็นชั้นเดียว เน้นการตกแต่งในโทนอบอุ่นด้วยสีน้ำตาลจากไม้ ทั้งส่วนที่เป็นไม้ระแนงและผนังบ้านชั้นสอง แม้จะมีส่วนที่เป็นกระจกอยู่มาก ทั้งหน้าต่างและประตูบานเลื่อน แต่ก็พลางกันไว้ให้ดูกลมกลืน สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของแบบบ้านหลังนี้คือ ชานที่ทำล้อมตัวบ้านด้านหน้าไว้ทั้งสองด้าน ตัวชานเปิดโล่ง ส่วนที่พื้นมีราววางกระถางดอกไม้เล็กๆ ตกแต่งไว้ทำให้ดูน่ารักยิ่งขึ้น

6. แบบบ้านสองชั้นที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ
ปิดท้ายกันด้วยแบบบ้านที่ดูหรูหราขึ้นมาอีกระดับ ด้วยบ้านสองชั้นที่เต็มไปด้วยประตูและหน้าต่างกระจก เน้นความโปร่ง ตัวบ้านตกแต่งด้วยสีขาวเป็นสีหลัก แต่มีผนังด้านนอกส่วนที่เป็นสีน้ำตาลตัดในบางจุดเพื่อให้เกิดความน่าสนใจ ภายในมีห้องต่างๆ ครบครัน พร้อมโรงรถแบบโปร่งที่รองรับรถได้สองคัน ส่วนอีกด้านของบ้านเป็นที่ตั้งสระว่ายน้ำที่มีความยาวเท่ากับความลึกของบ้าน พร้อมเฉลียงขนาดกะทัดรัดที่เชื่อมสระว่ายน้ำกับตัวบ้านเอาไว้ด้วยกัน


แสดงความคิดเห็น

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Mudmee
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 1 มิ.ย. 2561
  • อัพเดทล่าสุด : 1 มิ.ย. 2561 16:22:56 น.
  • ที่อยู่ : Bangkok
  • จังหวัด : ขายที่ดิน กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0959432347
  • Email : Mudmeeguruna5@gmail.com